Trung tâm Giáo dục sớm IPD – 1 bế giảng năm học

Trung tâm Giáo dục sớm IPD-1 là đơn vị đầu tiên đưa nội dung, phương pháp giáo dục sớm về Thanh Hóa. Sau 3 năm đi vào hoạt động, đến nay, Trung tâm đã phát triển được 2 cơ sở giáo dục mầm non với 150 học sinh lứa tuổi từ 1 đến 5 tuổi.

Với phương châm “học bằng chơi, chỉ dạy khi trẻ hào hứng, thay đổi hình thức ở mỗi bài để trẻ hứng thú học tập”, chương trình giáo dục sớm cho trẻ của trung tâm đã khơi gợi và phát triển tối đa khả năng tiềm ẩn, hoàn thiện đại não của trẻ. Đây cũng là một giai đoạn giáo dục lý tưởng nhất trong thời kì phát triển trí tuệ, hình thành tính cách và phẩm chất tốt đẹp ban đầu của con người. Bên cạnh đó, Trung tâm đã lồng ghép 2 chương trình: chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và đào tạo và chương trình giáo dục sớm của Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD để trẻ phát triển toàn diện.

Tại lễ bế giảng năm học 2016 – 2017 và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Trung tâm đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: làm lễ tốt nghiệp cho học sinh 5 tuổi; khen thưởng cho nhiều cán bộ, giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học tập; đồng thời, tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang đặc sắc do học sinh của nhà trường trình diễn./.

Thùy Dung – Thanh Văn