🌧🌧🌧BÉ YÊU SÁNG TẠO 🌧

Tạo hình là hoạt động giúp trẻ thể hiện cảm xúc tình cảm của mình về vẻ đẹp của thế giới khách quan.
🌦🌦Đồng thời bồi dưỡng khiếu thẩm mỹ, tình yêu thiên nhiên cuộc sống và tình yêu đối với nghệ thuật.
🌦🌦Trong hoạt động tạo hình, trẻ em có nhiều cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu các đối tượng miêu tả để có được hiểu biết, sự hình dung về các đối tượng, từ đó xây dựng các biểu tượng.

ởi vậy, có thể khẳng định rằng, hoạt động tạo hình là một trong những phương tiện tích cực để phát triển ở trẻ khả năng hoạt động trí tuệ như: óc quan sát, trí nhớ, tư duy, tưởng tượng. giúp trẻ phát triển cơ tay, ơ hoạt động tinh này,giúp trẻ làm việc đội nhóm với các bạn cùng lớp !
🌦🌦Nhờ hoạt động tạo hình mà vốn hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh được tăng lên, ngày càng trở nên “giàu có” hơn cả về lượng và chất.

Tham gia vào hoạt động tạo hình, trẻ sẽ trải nghiệm những xúc cảm đặc biệt như tình yêu thương, lòng mong muốn làm điều tốt cho người khác.
🌦🌦Đó chính là điều kiện để hình thành ở trẻ tính chu đáo, ý thức cộng đồng, biết chia sẻ, quan tâm chăm sóc tới người khác và các kỹ năng giao tiếp xã hội.
🌦🌦Quá trình hoạt động sáng tạo ra sản phẩm sẽ giúp trẻ được rèn luyện các kỹ năng hoạt động thực tiễn, thói quen làm việc một cách tự giác, tính tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *